alexfaustinus

Kinh nghiệm săn Sale khi mua hàng trực tuyến cho bạn


Mua hàng trực tuyến là hình thức được nhiều người lựa chọn, nhất là trong những ngày Flash sale như vừa rồi thì số lượng khách hàng lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến cũng tăng mạnh mẽ. Nhưng chỉ những khách hàng nhanh tay mới có thể mua được sản phẩm như mong muốn.

Lễ hội mua sắm mỗi năm

Trên nền tảng thương mại điện tử mỗi năm đều có những dịp sale hàng với giá rất rẻ như dịp 11/11 vừa qua hay Black Friday sắp tới… Đây là những trào lưu mua sắm thịnh hành ở nước ngoài và du nhập vào Việt Nam những năm gần đây, được nhiều khách hàng chú ý đến. Đây là dịp để các tín đồ mua sắm có thể rinh về cho mình những sản phẩm tuyệt vời với mức giá thấp nhất mà những ngày bình thường khó lòng mua được.

Nếu như bình thường bạn phải So sánh giá
cC05owD.gif
trực tuyến trước khi mua hàng thì Flash Sale bạn chỉ cần nhanh tay là có thể dễ dàng mua được những sản phẩm phù hợp.

Gl0svBf.jpg

Số lượng khách hàng tăng cao vào dịp Flash Sale

Mua hàng an toàn trong các chương trình khuyến mãi

Số lượng khách hàng tham gia vào các ngày khuyến mãi đặc biệt trên các trang thương mại điện tử tăng cao. Lợi dụng thời cơ này, nhiều cá nhân lừa đảo trà trộn vào để lừa những người mua hàng chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi mua hàng khi các sàn thương mại điện tử tổ chức sale bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Chỉ mua hàng trên các trang chính thống, được sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng.

Không dùng cùng một mật khẩu cho nhiều trang thương mại điện tử khác nhau để tránh tình trạng đánh cắp thông tin cá nhân và bảo mật.

Tham khảo review sản phẩm trên các trang So sánh giá trực tuyến
J2djc0S.gif
và sản phẩm trước khi mua hàng để tránh mua hàng không đúng với nhu cầu sử dụng.


Bp2wQv5.jpg

Mua hàng trên các trang chính thống được nhiều người tin tưởng

Dịp Flash Sale hàng năm là cơ hội cho khách hàng mua được những món hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá thành phải chăng. Tuy nhiên, người dùng cũng cần giải pháp mua hàng chính hãng, tránh rơi vào lưới của những cá nhân lừa đảo.

Ngoài ra, bạn có nhu cầu mua sắm vào những ngày bình thường thì hãy tham khảo thêm thông tin sản phẩm, thông tin khuyến mãi trên các trang so sánh giá trực tuyến. Đến với trang so sánh giá trực tuyến Chị em sẽ không phải đau đầu so sánh giá và chất lượng sản phẩm nếu biết đến công cụ hữu ích này.
wwc81Wr.gif
Hãy trở thành người mua hàng thông minh, mua hàng chính hãng với giá thành phải chăng.
Konum
TPHCM
Üst